Sáng tạo cách làm bánh kem bắp tuyệt ngon

Published on by be banh kem

Cách làm bánh kem bắp sáng tạo
Cách làm bánh kem bắp sáng tạo

Bạn đang tìm cách làm bánh kem bắp để tạo bất ngờ trong sinh nhật người thân ?. Các bạn hãy cùng học làm bánh kem vào bếp để khám phá 2 công thức làm bánh kem bắp này nhé.

Cách 1 làm bánh kem bắp

Bước đầu tiên là mình phải chuẩn bị một số nguyên liệu:

7gam bột ngô, 35 gam bột mỳ ,, 2 gam bột nở

50 gam đường

2 quả trứng gà

20ml sữa tươi không đường , 1 thìa café dầu ăn , 1 g whiping cream , 2 g bột vani

200ml kem tươi ( kem không có đường)

½ ngô cho tách hạt , luộc chín

ít vụn dừa. Nước hoa bưởi ,

Cách làm:

Bước 1: Lấy bột nở cùng bột mỳ trộn cho đều.

Lấy 2 quả trứng gà , bỏ riêng lượng tròng trắng và lượng lòng đỏ vào một cái tô.

Bước 2: Cho một ít hạt muối trắng vào cùng với tròng trắng trứng gà. Dùng máy đánh trứng đánh cho thành bông tròng trắng trứng conn gà. Sau đó , thêm vào đó vài giọt nước cốt chanh , rồi nối đánh đến khi được hỗn tạp bông cứng , trắng bong mới thôi.

Cho lỏng lẻo whiping crem và đường vào hỗn tạp tròng trắng trứng vừa đánh và nối đánh thêm khoảng 5 phút là được.

Bước 3: Cho tròng đỏ trứng gà vô bát tô , đánh thật đều rồi thêm ít đường , sữa , vani vào đó.

Bước 4: Rây bột mỳ vào bát , cho lỏng lẻo và đánh nương nhẹ theo chiều kim đồng hồ. Cứ nối làm như thế đến lúc hết chỗ bột đó . Ta sẽ Vừa cho bột vào và vừa đánh cho được một hỗn tạp bột mềm , mịn là đạt yêu cầu.

Cho số bột đó vô trong khay nướng sau đó cho vào lò nướng bật ở 155-175 độ C. Nướng khoảng 23 p thì lđưa bánh ra , để nguội với nhiệt độ bính thường.

Bước 5: trong lúc đợi chỗ bánh vừa nướng nguội hẳn , mình hãy cùng đi chuẩn bị phần kem tươi.

Cho kem tươi vào cùng hổn hợp nước hoa bưởi , ta đánh đều.

Bước 6: Lấy dao sạch , chia chiếc bánh cho 2 phần bằng nhau , cho kem đã chuẩn bị vào một phần bánh rồi sau đó rắc bắp lên kín mặt bánh đó. Sau đó nối dải kem đều lên , rồi cho thêm 1 lần bắp. Sau đó , dùng một nửa phần bánh còn lại để lên trên , cho thêm amygdala lên rìa của chiếc bánh , có thể rắc vụn dừa và quả amygdala để tăng tính thẩm mỹ.

vật phẩm sau khi dứt nhìn thật hấp dẫn phải không nào?

Thử với cách thứ 2 cách làm bánh kem bắp tuyệt ngon này nào

Sắp đến sinh nhật người nhà của bạn , bạn muốn làm gì đó đặc biệt để tặng cho người ấy. Bánh sinh nhật bắp thì sao nhỉ? Bạn thử làm theo hướng dẫn của chúng tôi công thức bánh gator bắp ngon trong dịp sinh nhật dưới đây

.1. Nguyên liệu làm bánh

Cốt bánh gato:

– 2 trứng gà ( khoảng 55g/quả )

– 34g bột mỳ đa dụng

– 4 g bột ngô

– 1,5g bột nở ( baking powder )

-15 ml sữa tươi 0 đường

– 17ml café dầu ăn

– 1 chút bột vani

– 0 , 7g cream of tartar ( là tên gọi thông thường của một dạng muối axit được tìm thấy trong nho , tự kết tinh ở vành những choé rượu trong quá đệ trình men rượu , và từ vật phẩm đó được tinh luyện để cho ra Cream of tartar , dưới dạng bột , màu trắng , không mùi và vị chua. Dùng ổn đinh long trắng khi đánh bông kem( để làm chiffon cake , meringues , macarons, soufflés hay để chống tạo tinh đường chúng ta làm kẹo , … )

– khuôn bánh tròn có bán kính 8cm

– 40g đường

Kem:

– 30 gr đường bột

– 150ml kem tươi (béo không đường )

– 2 , 5gr nước hoa bưởi

– ½ bắp luộc chín đã tách hạt , nướng vàng amygdala , và chút dừa vụn

2. Công thức bánh sinh nhật bắp

chuẩn bị lò nướng 150 độ C

- Bước 1: Rây đều bột mỳ với bột nở

- Bước 2: Cho riêng 2 phần tròng trắng trưng và lòng đỏ trứng khác nhau

- Bước 3: Dùng máy để đánh tròng trắng trứng với một chút muối cho nổi bọt , cho thêm cream of tartar vô tiếp tục đánh đến khi hỗn tạp nổi bọt nhỏ mịn thì cho lỏng lẻo 29g đường vào đánh tiếpcho đến lúc bông cứng.

- Bước 4: Tiếp tục Đánh tròng đỏ trứng cùng lượng đường còn lại cho đến khi hỗn hợp đó nhạt màu , cho tiếp tục vani, dầu ăn , sữa , đánh đều...

- ước 5: Rây bột mỳ sau đó dùng phới để trộn chúng đều thành hỗn tạp mịn mượt

- Bước 6: Cho từng 1/3 hỗn tạp tròng trắng vào hỗn tạp lòng đỏ dùng phới trộn nương nhẹ theo một chiều , theo cách hất dưới lên. Cho hỗn hợp bột vào khuôn bánh sau đó nướng khoảng 28 phút đến khi bánh chín. Lấy ra để nguội

- Bước 7: trong khi chúng ta đang chờ cho bánh chín thì có thể đánh bông kem tươi với nước hoa bưởi và đường

- Bước 8: Chia cái bánh làm hai phần , sau đó trét kem vô ngay giữa bánh rồi rắc ngô đều mặt bánh

- Bước 9: nối trét kem phủ toàn cục bánh , không thèm phải láng kỹ , rắc nốt chỗ ngô ngọt phách lối bánh , phủ amygdala quanh thành bánh

- Bước 10: Cho chỗ kem lúc trước còn lại vô bao để bắt bông kem trang trí , có thể thêm một ít dừa vụn để lên trên trang trí và tạo mùi thơm

Món ăn này lại không hề khó , không yêu cầu cách làm bánh phức tạp như các loại bánh khác. Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian là đã có thể hoàn thành khóa học làm bánh kem bắp xong rồi. Rất nhanh và dễ với bánh kem bắp rất thơm ngon, bổ dưỡng, lại đẹp mắt nữa

Chúc các bạn thành công!

Published on học làm bánh kem

To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post