Say đắm bánh cupcake cam cách làm đơn giản

Published on by be banh kem

cách làm bánh cupcake cam
cách làm bánh cupcake cam

ùa này cam đang nhiều, bỏ túi ngay cách làm bánh cupcake cam thơm ngon, hấp dẫn này để đãi gia đình và bạn bè nhé. Đảm bảo ăn là mê ngay

Bánh cupcake là loại bánh được ưu ái nhiều nhất trong các tiệc trà, tiệc sinh nhật bởi bánh luôn được đựng trong một chiếc khuôn nho nhỏ, nhiều màu sắc bắt mắt. Bánh lại được phun một lớp kem bên trên, nên nhìn như những đóa hoa xinh xắn. Bánh cupcake hơi giống với bánh bông lan, nhưng lại đặc biệt và hấp dẫn hơn rất nhiều khi người làm bánh biết cách chọn những khuôn đựng đẹp mắt, biết cách phun kem và trang trí cho cupcake.

Tranh thủ đang là mùa cam, cùng bé học làm bánh giới thiệu đến các bạn món bánh cupcake cam thơm ngon dễ làm. Bánh cupcake cam có nguyên liệu chính là bơ, đường, bột cake, baking powder, và tất nhiên là phải có cam. Bạn có thể chọn cam Xoàn, cam Vinh, cam Cao Phong. Những loại cam này ngọt, không bị chua quá và vỏ cũng mỏng nữa. Ngoài ra để trang trí bánh, bạn dùng loại sweet cream (hay còn gọi là bơ kem tươi) bánh sẽ ngon hơn nhé.

Nguyên liệu làm bánh cupcake cam

+ 150g bơ

+ 150 đường

+ 150g bột cake

+ 2g baking powder

+ 1 quả cam

+ 250 ml sweet cream (bơ kem tươi)

+ Xem cách học làm bánh gato dâu độc đáo mát lạnh

Cách làm bánh cupcake cam

- Đầu tiên, bạn làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C.


- Cam rửa sạch, cắt đôi. Vắt cam lấy nước, giữ lại phần vỏ cam. Vỏ cam băm nhỏ.


- Đánh bơ và đường với nhau.


- Sau đó thêm trứng, đánh đều.


- Bột cake và baking powder lọc qua rây cho mịn, đổ vào hỗn hợp trứng bơ đường, trộn đều.


- Thêm nước cam và một nửa phần vỏ cam đã băm nhỏ. Đánh đều tiếp.


- Đổ hỗn hợp vào khuôn, lưu ý chỉ đổ đến 2/3. Sau đó nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 12 phút.


- Đánh sweet ceam , cho kem vào túi bắt bông kem. Khi bánh nướng chín thì phun kem lên trên bánh, rắc thêm một chút vụn vỏ cam.

Bạn đã học xong cách làm bánh cupcake cam rồi đấy . Chắc hẳn người thân hoặc bạn bè của bạn sẽ rất ngạc nhiên và cảm động khi được bạn tặng những chiếc bánh cupcake tự tay bạn làm đấy. Muốn học được nhiều hơn kiến thức về làm bánh âu, hay làm bánh kem thì có thể tham khảo ngay một khóa học làm bánh chuyên nghiệp nhé!

Chúc bạn thành công!

To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post