Nặn chú lùn bằng fondant trang trí noel

Published on by be banh kem

nặn chú lùn bằng fondant trang trí noel
nặn chú lùn bằng fondant trang trí noel

Học làm bánh ngon không chỉ ở việc làm nên những chiếc bánh ngon mà còn phải đẹp mắt, trông hấp dẫn, nhìn thôi đã thấy thêm. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn trang trí noel bằng chú lùn fondant

Nguyên liệu:

+ Fondant ( xanh lá cây ,màu đỏ , đồng và trắng, nâu , xám )

“Fondant là một thuật ngữ về loại sản phẩm kẹo đường dẻo , hay còn làm gọi là một dạng kẹo mềm dùng để trang hoàng bánh ngọt. Đây là một hổ lốn đường được nhồi dẻo , mịn , có màu trắng ( hoặc trắng tinh ) , hổ lốn này được phân thành từ nước , đường đun sôi cùng với kem tartar. Khi nước , đường và kem tartar được đun sôi , để nguội đi một tí , hổ lốn này tương đối đặc , sánh dẻo , nhồi với đường sẽ phân thành một khối sản phẩm dẻo , mềm , dễ tạo hình.”

Cách làm fondant:

1.Tạo hình chú lùn và dao:

- trước tiên , chúng ta sẽ làm giầy cho ông cụ Noel:

- sau thời gian ấy là chân:

- Thân và cánh tay:

- Đầu:

- Mũi , râu trắng , và làm tay:

- Mũ đỏ:

- sau thời gian ấy làm dao:

xem xét để fondant vào tủ lạnh cho cứng trước khi đem ra dùng nhé!

2. Để chú lùn và dao ngang bánh để trang hoàng

Một gợi ý khác: bạn có thể kết hợp trang trí với món bánh gato sinh nhật sẽ rất đặc biệt để mừng sinh nhật con của bạn đấy!

Chúc quý khách thành công!

To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post