Bánh trung thu ngon và đẹp mắt với 3 màu hấp dẫn

Published on by be banh kem

Trung thu đến, chúng ta luôn cần các món bánh ngon để chiêu đãi cả nhà, vậy tại sao bạn không thể tìm hiểu và tự làm, tự sáng tạo ra những tấm bánh trung thu ngon nhỉ

Cùng làm thử hướng dẫn làm loại bánh trung thu cùng sắc màu thấy thấy lôi cuốn hé, đây là bánh hơ Ba màu vừa lôi cuốn mắt, vừa có buổi ăn ngon đó nha.

cách làm bánh trung thu 3 màu

Các nguyên liệu để làm bánh trung thu 3 màu

Bột bánh(mì): 600 gam

Phần đỏ trứng: Hai cái

Bột bắp: 20 gr

Bột matcha: 20 gam

Phần đỏ trứng muối

Đầu đỏ: 500 gram

Bột cacao: 20 gram

Đường hạt, bơ thực vật, mỡ thựu vật, muối

Hướng dẫn làm bánh trung thu 3 màu đẹp mắt

Chế biến lớp vỏ:

-  Bước đầu các bạn tách bột bánh(mì) thành Ba phần vừa nhau vào Ba tô bự khác nhau, lần lượt đưa vào mỗi vại bột bánh(mì) đó bột bắp, bột cacao, bột matcha với phần đỏ trứng gà ta, bơ lạt, đường cát cùng 1 ít muối ăn thành một, thêm chậm chậm nước tinh khiết, xảo đều từ trong ra ngoài. Trộn hợp chất mà đến lúc thu về dung dịch bột mịn, ko bị bám tay. Để bột nghỉ 30 ph.

Thực hiện ruột bánh:

- Đậu đỏ đem hầm cho chín vừa xộp, tiếp đó bỏ vào máy nghiền mịn kèm cùng đường mía và dầu dùng. Các mẹ nhớ cân đối lượng đường theo sở thích của người quen bạn nha, trộn đường hạt cùng với bột đậu đỏ với nhau hợp chất dẻo thơm.

- Bỏ phần đỏ trứng muối vào đậu đỏ hầm tơi, vo tròn lại.

Làm bánh nướng:

- Đưa phần giống nhau của Ba màu bột, xảo cùng nhau và lăn cho dẹt phần bột.

- Để phần nhân mà trước đó chuẩn bị vào lõi cùng với lặn tròn bột lại bao kín nhân, bôi xíu dầu thực vật lên lớp vỏ bánh. Thêm vào khuôn món bánh để định hình bánh, nhớ đì chặt tay 1 xí nhe.

- Mọi người mở trước lò nướng độ nhiệt 180 °c trước tầm MƯỜI p trước khi nung từng cái bánh hé. Tiếp đó mọi người cho những chiếc bánh vào hơ chừng 20 fut là ổn. Để ý nung loại bánh chín đều tới, ko nên đặt quá lâu, màu món bánh sẽ bị hỏng nha.

Published on hoc lam banh au

To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post