Học làm bánh gato dâu độc đáo mát lạnh

Published on by be banh kem

Cách làm bánh gato dâu mát lạnh độc đáo

Món bánh gato bình thường sẽ trở nên lôi cuốn hơn với hương vị mới lạ khi được làm đông lạnh. Bánh gato dâu đông lạnh vị ngọt ngào , mát lạnh , phần bánh thơm giòn , vị ngon liên hiệp cực đã. Để giúp cho các bà nội trợ có thêm cách làm món bánh lôi cuốn hơn , hoclambanhkem.vn sẽ mách nhỏ cho các bạn cách làm bánh kem đơn giản gato dâu đông lạnh giòn giòn lạ miệng thết đãi các thành viên gia đình mình ngay nhé !

Vật liệu làm bánh gato dâu đông lạnh:

- 1 hộp chứa thanh Crunchy Granola ( hộp loại 12 thanh có xác xuất mua trong khu chợ hoặc tự làm )

- ¼ cup bột mì - 2 muỗng canh đường nâu

- 2 lòng trắng trứng

- 3 muỗng canh bơ làm tan chảy

- 1 cup kem heavy whipping cream - ½ cup đường

- ½ – 1 cup dâu tây tươi xắt nhỏ - 113g phô mai cream cheese

- 1 quả chanh

Cách làm bánh gato dâu đông lạnh:

  1. Bước 1: Bạn làm vụn nát các thanh Granola và phân thành 2 phần. Bạn để lại môt nửa để rắc lên trên.
  2. Bước 2: Trong một bát tô , bạn cho bơ tan chảy , bột mì , đường nâu vào trộn đều.
  3. Trải rộng hỗn hợp vừa trộn vào khay nướng 20cm x 20cm rồi phủ giấy nướng lên
  4. Bước 3: Đưa bánh vào trong lò nướng ở nhiệt độ tầm khoảng 177 độ C trong 10 phút rồi lấy ra để nguội.
  5. Bước 4: Cho lòng trắng trứng , đường vào bát đảo đều. Thêm kem heavy cream vào trộn tiếp khoảng 5 phút cho đều.
  6. Bước 5: Trong một cái bát khác , chúng ta trộn nước chanh cùng với phô mai đã làm mềm vào. Đánh với vận tốc thấp rồi thong thả cho thêm kem vào.
  7. Bước 6: Bạn rắc phân nửa cốm vụn của thanh Granola xuống dưới đáy khay đựng bánh gato rồi cho dâu tây với kem lên trên.sau thời gian ấy rắc nốt số cốm vụn còn lại lên trên.
  8. Bước 7: Đậy bánh lại và cho vào tủ đông khoảng 3h trở lên và đem ra dùng ngay khi còn đông lạnh thì sẽ ngon hơn

Những xem xét khi làm bánh gato dâu đông lạnh:

- Với những ngày hè nực nội thì bánh gato dâu đông lạnh là một món tráng miệng lí tưởng cực kì lạnh mát , dễ chịu.

- Dâu tây tươi được làm đông lạnh sẽ giúp cho bánh thêm giòn và có hương vị ngọt mát dịu nhẹ.

- Bạn có xác xuất làm khối bánh với lượng vật liệu lớn hơn để dự trữ trong tủ lạnh và dùng dần.

- Hãy cắt bánh trước khi chúng đã đông lạnh lại nhé.

Chúc các bạn ngon miệng với món bánh gato dâu đông lạnh rất dị này nhé.

 

To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post