Cách làm bánh kem sữa tươi đơn giản trong 5 bước
Cách làm bánh kem sữa tươi thơm ngon, mềm xốp, các bước thực hiện cực kì đơn giản, chỉ cần xem qua công thức là có thể làm theo.
Cùng học làm bánh khám phá cách làm dưới đây nhé
Nguyên liệu làm bánh kem sữa tươi - Cốt bánh
- Kem sữa tươi: 300ml
- Đường dạng bột: 80gr
- Vani
>> Tìm hiểu về việc làm nghề bánh
Cách làm bánh kem sữa tươi
-Bước 1 :Sử dụng máy đánh trứng để đánh kem sữa tươi trở nên bông mịn.
-Bước 2 :Phết đều kem tươi đã đánh bông lên bề mặt cốt bánh.
-Bước 3 :Sử dụng các loại hoa quả, mứt, siro trái cây, chocolate đun chảy để trang trí cho chiếc bánh thêm phần sinh động.
-Bước 4 :Dùng túi vắt kem có gắn mũi đun để tạo đường diềm họa văn cho chiếc bánh kem.
-Bước 5 :Dùng trái cây tươi, vụn chocolate, dừa bào vụn, cốm nhiều màu để rắc lên trên mặt bánh sau khi đã hoàn thiện các bước trang trí.
Chỉ với năm bước đơn giản là bạn có thể học làm bánh ngon được rồi. Xắn tay áo lên và bắt đầu vào bếp thôi nào.
+ Xem bánh mousse xoài hấp dẫn cách làm đơn giản
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh kem sữa tươi đơn giản này nhé !