Ăn là mê với cách làm bánh kem pho mai

Published on by be banh kem

Ăn là mê với cách làm bánh kem pho mai
Ăn là mê với cách làm bánh kem pho mai

Cách làm bánh kem pho mai tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn thường xuyên thưởng thức các món bánh kem từ trứng , sữa và cảm thấy chán , bạn nên thử làm bánh kem pho mát với hương vị thơm tuyệt , dễ ăn và cực kì bổ dưỡng này nhé.

1. Chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh kem pho mai

bích quy 180g

Bơ nóng chay 100g

Kem tươi 100g

Đường bột 120g

Kem pho mai 480g

Dứa chín , xoài chín thái hạt lựu mỗi loại 100g

Lá gelatin 15g

vật liệu cho lớp gương phủ hoa quả

Nước ép dứa 100g

Dứa , xoài thái hạt lựu mỗi loại 100g

Lá gelatin 15g

2. Các bước thực hiện học làm bánh kem ở Đà Nẵng pho mai

Bước 1

trước tiên , các bạn bắt tay vào làm đế bánh nhé! Cho bích quy vào túi nilong rồi đập vụn hoặc xay mịn bằng máy sinh tố.

Cho tất cả vụn bánh vô trong 1 bát rồi thêm bơ đã đun nóng vào , trộn đều lên.

Dùng 1 khuôn đế rời , lấy giấy nến lót đáy sau đó đổ hỗn hợp vừa làm vào , dùng thìa nén chặt xuống rồi để vào tủ lạnh từ 30 phút đến 1 tiếng đến khi bơ với bánh se lại.

Bước 2

Bước này bạn bắt tay vào làm phần bánh pho mát.

Dùng 1 tô, thố hoặc âu , cho kem pho mát vô sau đó dùng phới để đánh đều , thêm phần hoa quả đã thái nhỏ cùng kiệt vào và trộn kĩ tất cả các vật liệu với nhau.

Bước 3

đun nóng phần kem tươi.

Ngâm 15g lá gelatin vào nước lạnh , khi đã mềm thì trộn vào cùng kem tươi , trộn đều cho lá gelatin tan hết.

Bước 4

Cho lẫn phần kem tươi đã trộn được ở bước 3 cùng kem pho mát – hoa quả ở bước 2 sau đó trộn thật đều.

Lấy phần đế bánh đã làm lạnh , trút phần hỗn hợp vừa trộn lên phía trên , láng cho phẳng rồi cho vào trong tủ lạnh

Bước 5

Làm phần gương hoa quả:

Cho phần xoài và dứa đã cắt thành hạt lựu cho vào bên trong máy sinh tố , xay thật nhuyễn rồi sau đó chắt lấy nước cốt. Đen đun nóng nước cốt.

Lá gelatin ngâm nước lạnh , để ráo nước sau đó cho gelatin vào nồi nước đun sôi , đảo đều. Tặng thêm 200ml nước ép dứa vào rồi tắt bếp.

Bước 6

Sau 4 tiếng , bạn lấy bánh ra.

Chờ cho phần nước hoa quả hơi nguội , các bạn nhẹ nhõm đổ lên mặt bánh rồi tiếp tục để vào tủ lạnh chí ít 1 giờ.

Sau 1 giờ , lớp gương hoa quả đã đông lại , bạn chỉ việc đem ra và thưởng thức!

Món bánh kem pho mai rất thơm ngon, tươi mát với hương vị hoa quả ngọt ngào, cùng vị kem béo ngậy. Không cần phải dùng đến lò nướng nên các bạn có thể dễ dàng thực hành như đang học ở trường dạy làm bánh với cách làm trên cho những dịp lễ, hội hay những buổi party nhỏ đấy! Chúc các bạn ngon miệng với món bánh kem pho mai!

Published on học làm bánh kem

To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post